Xe trộn bê tông HONGYAN có gì đặc biệt?

Xe trộn bê tông HONGYAN có những loại nào và được trang bị những phần gì để có thể thấy được sự đặc biệt của dòng xe này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Xe trộn bê tông HONGYAN hãng xe mới

Xe trộn bê tông Iveco hongyan là sản phẩm khá mới mẻ, đem đến một làn gió mới cho thị trường xe trộn bê tông vốn đã khá quen thuộc với dòng xe trộn bê tông howo, ngoài xe trộn bê tông howo hiện chúng tôi đang cung cấp.

Chúng tôi giờ đây cung cấp thêm dòng xe trộn bê tông Hongyan – Iveco bao gồm xe trộn bê tông 7 khối, xe trộn bê tông IVECO 10 khối, xe trộn bê tông Iveco hongyan 12 khối, với mong muốn đa dạng sản phẩm để quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy rằng xe trộn bê tông 12 khối còn khá mới mẻ nhưng đã khẳng định được thương hiệu và được một số khách hàng lớn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Bản thân chúng tôi là nhà phân phối cũng rất tự tin về chất lượng Xe trộn bê tông này .Chúng tôi muốn khẳng định điều này với quý khách bằng việc bảo hành với thời gian dài hơn và số KM lớn hơn các dòng xe khác trên thị trường.

2. Tính năng của xe trộn bê tông HONGYAN

Xe trộn bê tông HONGYAN là dòng xe có nhiều tính năng mới và đặc biệt. Đảm bảo độ an toàn cho người lái.

3 tính năng vượt trội so với các dòng xe khác:

–  Giảm tối đa tiếng ồn trong cabin

–  Cabin có thể trượt lại sau khoảng 50cm khi va chạm chính diện

–  Tính năng phanh động cơ

Xe trộn bê tông HONGYAN giá rẻ uy tín
Xe trộn bê tông HONGYAN giá rẻ uy tín

Chi tiết về các tính năng của xe trộn bê tông HONGYAN 

1. Giảm tiếng ồn trong cabin: Động cơ Cursor công nghệ IVECO với tiếng ồn thấp và có khung cabin dày giúp giảm âm thanh bên ngoài. Đồng thời giúp cho việc giảm tiếng ồn, tài xế sẽ bớt mệt mỏi hơn. Tỉnh táo hơn nên lái xe sẽ an toàn hơn.

2. Xe trộn bê tông có cabin có thể trượt về phía sau bởi thiết kế độc quyền của xe trộn bê tông Hongyan, cabin được liên kết với cabin bởi khớp bản lề động 3 điểm, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể khi quý khách có thể lên xem xe.

3. Tính năng phanh động cơ: Bộ điều khiển trung tâm ECU phân tích lực phanh, tốc độ xe và tần suất phanh để điều khiển việc đóng mở van xả 1 cách thông minh để tận dụng lực hãm của động cơ, hỗ trợ 1 phần trong quá trình phanh của xe, giúp giảm tối đa những rủi ro trên đường.

Xem thêm: Xe trộn bê tông 12m3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD miền Bắc: P. 1206, ĐN1, CT3, KĐT mới Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD miền Nam: P. 1814, tòa nhà Hoa Phượng, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Miền Nam : 09345.32.888 or Miền Bắc : 0922.368.555

Email: vaxuco.info@gmail.com

Website: vanxuanltd.com