SAIC- IVECO HONGYAN

SAIC – IVECO HONGYAN Commercial Vehicle Co., Ltd (sau đây được gọi tắt là SIH) là một liên doanh được góp vốn đầu tư bởi ba tập đoàn ô tô nổi tiếng:

– Tập đoàn ô tô Thượng Hải (SAIC Motor)

– Tập đoàn IVECO (Italia)

– Tập đoàn cơ – điện Trùng Khánh (Chongqing Machinery & Electronics (Group) Holding Co, Ltd – viết tắt là CQMEG).

1. Mốc thời gian

–  Ngày 18 tháng 9 năm 2006: dưới sự chứng nhận của Chính phủ Trung Quốc, SAIC – IVECO và CQMEG chính thức ký hiệp ước hợp tác.

–  Đến ngày 15 tháng 6 năm 2007: SIH được thành lập với số vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD. SIH có hai nhà máy chính tại thành phố Trùng Khánh – tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc, công suất ban đầu 80,000 chiếc/năm, sản xuất các bộ phận, linh kiện chính của xe và dây chuyền lắp ráp xe tải hoàn chỉnh dưới sự quản lý chặt chẽ về công nghệ, chất lượng từ IVECO. Tiền thân của SIH là nhà máy sản xuất ô tô Tứ Xuyên với lịch sử hơn 50 năm kinh nghiệm.

–  Trong những năm 60 của thế kỷ 20: Quốc hội Trung Quốc đã chính thức ủy quyền cho công ty này tiếp thu công nghệ sản xuất xe tải từ xe quân dụng BERLIET và STEYR của Pháp. Nhà máy này đã trở thành nhà máy sản xuất xe quân dụng và xe tải hạng nặng đầu tiên của Trung Quốc.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, nhà máy này đã xây dựng HONGYAN trở thành thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài Trung Quốc, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

2. Quy mô

SIH không ngừng nỗ lực để mở rộng quy mô, chất lượng sản phẩm cũng như các kênh kinh doanh của mình.

Đến nay đạt được nhiều thành tựu và quy mô lớn:

–  500 đại lý cùng hơn

–  200 nhà phân phối chính thức

–  20 trung tâm linh kiện – phụ tùng

–  600 trung tâm bảo hành.

SAIC-IVECO HONGYAN đã thực hiện một loạt các biện pháp kiểm soát chất lượng hiệu quả, giới thiệu công nghệ xe nguyên mẫu IVECO tiên tiến, mua thiết bị kiểm tra và sản xuất tiên tiến, sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 để giám sát mọi Quy trình sản xuất. 

 

 

Mạng lưới kinh doanh bao phủ toàn bộ Trung Quốc và hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, đồng thời đang đẩy mạnh mạng lưới CKD trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, SIH đã lựa chọn Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng.

SIH đã và đang tiếp thu công nghệ xe tải từ IVECOWCM (World Class Manufacturing – Công nghệ sản xuất cấp quốc tế). Sự kết hợp giữa “kỹ thuật tiên tiến của IVECO, năng lực tài chính của SAIC Motor và kinh nghiệm phong phú của CQMEG” đã tạo ra những sản phẩm xe tải hạng nặng với thiết kế, chất lượng, công nghệ, an toàn vượt trội, mang phong cách và đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại Công ty Xe thương mại SAIC-IVECO HONGYAN, chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc của chúng tôi đã khiến xe tải máy kéo, xe tải tự đổ và xe tải chở hàng của chúng tôi trở nên phổ biến ở Algeria, Nam Phi, Zambia, Campuchia, Kazakhstan, Ả Rập Saudi, Bôlivia, Chile và hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thông tin về xe tải trộn bê tông, xe tải xi măng số lượng lớn hoặc xe tải thùng, vv, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!