[QUẢNG NINH] – BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY THÀNH MINH

——–

Sử dụng động cơ CURSOR 9 “huyết thống” Châu Âu với định vị thương hiệu “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu” mẫu xe container đầu kéo IVECO-Hongyan đã liên tiếp chinh phục được niềm tin của khách hàng tại Việt Nam chỉ sau lần đầu trải nghiệm lái thử.
Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, với kế hoạch đầu tư chiến lược vào hệ thống máy móc thiết bị, công ty TNHH TM DV Vận tải Quỳnh An mới đây đã đặt mua xe đầu kéo thương hiệu IVECO-HONGYAN.

Đại diện C.ty Thành Minh xem và trải nghiệm xe Đầu kéo IVECO-Hongyan

Sau khi xem và trải nghiệm đầu kéo IVECO lần đầu tiên, đại diện công ty Thành Minh – tên gọi khác là công ty Bê tông Đông Mai- đã bị thu hút với những tính năng nổi trội mà xe đầu kéo IVECO-Hongyan sở hữu. Tại lễ bàn giao xe, anh Nguyễn Thanh Cảnh phụ trách phương tiện, vật tư tại công ty Thành Minh chia sẻ “Mỗi lần mua xe là anh đặt 1 cái tên cho xe, xe đầu kéo IVECO-Hongyan này là chú Ong Vàng của anh vì cảm giác lái rất thích tiếng động cơ nghe khoẻ, anh tin nó sẽ vận hành bền bỉ, an toàn giúp công việc thuận lợi nên gọi là Ong Vàng”.
Cũng tại trụ sở công ty Đông Mai ngày 26/02/2020, đại diện công ty Trường Thịnh đã thực hiện bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan cùng quà tặng 10 chỉ vàng cho đại diện công ty Thành Minh, đồng thời hướng dẫn khách hàng vận hành, tự kiểm tra và tư vấn bảo dưỡng xe định kỳ.

Đại diện Công ty Thành Minh nhận quà tặng 10 chỉ vàng

Đại diện Cty Trường Thịnh hướng dẫn khách hàng vận hành và tư vấn bảo dưỡng xe

IVECO-Hongyan và Trường Thịnh Group xin cảm ơn Quý công ty TNHH Thành Minh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm xe ô tô tải của IVECO-Hongyan và dịch vụ của Trường Thịnh Group đồng thời kính chúc Quý công ty kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững.
Ô TÔ VẠN XUÂN ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP NGUYÊN CHIẾC XE TẢI THƯƠNG HIỆU IVECO-HONGYAN

HOTLINE: 1900636589