Cách bảo dưỡng xe đầu kéo hiệu quả

Cách bảo dưỡng xe đầu kéo hiệu quả an toàn. Nếu bạn chưa biết quy trình bảo dưỡng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! Để có kinh nghiệm và hiểu biết hơn về dòng xe đầu kéo này.

Cách bảo dưỡng xe đầu kéo howo đầy đủ các yếu tố 

Kiểm tra và thay lốp xe đầu kéo:

Lốp xe là bộ phận cần phải thường xuyên kiểm tra bởi vì đây là bộ phận khá quan trọng. Lốp xe tiếp xúc với bề mặt đường và thường xuyên ma sát vì vậy cần phải kiểm tra. Việc này giúp cho hoạt động và sự an toàn của người lái trên suốt chặng đường đi.

Thay dầu nhớt xe đầu kéo đúng định kỳ:

Thông thường thì khoảng 15000km – 16000km phải thay nhớt cho xe đầu kéo. Đảm bảo sự bôi trơn cho các động cơ từ đó nâng cao tuổi thọ của xe và độ bền của các máy móc, thiết bị.

Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng:

Đèn xe là bộ phận giúp tài xế quan sát tốt các chướng ngại vật trên đường để tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh đèn xe đầu kéo để giúp độ sáng của đèn được tốt và không ảnh hưởng đến sự quan sát của các xe khác.

Cách bảo dưỡng xe đầu kéo hiệu quả
Cách bảo dưỡng xe đầu kéo hiệu quả

Thay nước làm mát cho hệ thống tản nhiệt:

Đa phần xe đầu kéo được dùng cho những chuyến đi xa. Vì vậy để xe hoạt động trơn tru bạn nên thường xuyên kiểm tra nước làm mát cho hệ thống tản nhiệt theo đúng thời gian quy định. Khi xe đầu kéo sử dụng trong thời gian 6 tháng đến 1 năm thì cần phải thay nước làm mát 1 lần. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng và điều kiện thời tiết khi dùng xe đầu kéo.

Kiểm tra thường xuyên phụ tùng xe đầu kéo howo với hệ thống phanh

Việc kiểm tra thường xuyên hệ thống phanh sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng đạp phanh có ổn định không. Độ mòn má phanh, guốc phanh hay tiếng kêu khi phanh, ống dầu phanh để bảo hệ thống phanh hoạt động tốt nhất.
Ngoài ra, bạn nên thay dầu phanh định kỳ khoảng 40,000km/ 1 lần.

Sửa chữa xe đầu kéo và bảo dưỡng định kì

Khi sử dụng xe đầu kéo khoảng 5000km bạn nên tiến hành vệ sinh lọc gió động cơ. Và 30,000km định kỳ thay thế chúng. Việc này sẽ giúp lọc được các bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào hệ thống nạp trên xe của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp động cơ hoạt động êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bảo dưỡng xe đầu kéo howo – hongyan có lợi ích của gì?

– An toàn: Khi đầu kéo của bạn được khẳng định luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Chắc chắn bạn có cảm giác an toàn và yên tâm hơn.

– Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời. Ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác.

– Nâng cao tuổi bền cho đầu kéo và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ có tuổi bền lâu hơn và giá trị của nó khi sang nhượng sẽ cao hơn.

Cách bảo dưỡng xe đầu kéo
Cách bảo dưỡng xe đầu kéo

– Việc bảo dưỡng định kỳ xe đầu kéo tại Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. 

– Các vật tư phụ tùng xe đầu kéo thay thế sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác. Bởi quản đốc phân xưởng và cố vấn dịch vụ có nhiều kinh nghiệm sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa.

– Giá phụ tùng xe đầu kéo và giá công được niêm yết trên toàn hệ thống. Quý khách sẽ được yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ và hệ thống bảng giá minh bạch.

>>> Xem ngay Hệ thống Xe đầu kéo cầu dầu chở tải nặng an toàn tuyệt đối

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD miền Bắc: P. 1206, ĐN1, CT3, KĐT mới Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD miền Nam: P. 1814, tòa nhà Hoa Phượng, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Miền Nam : 09345.32.888 or Miền Bắc : 0922.368.555

Email: vaxuco.info@gmail.com

Website: http://vanxuanltd.com