Bàn giao 10 xe trộn IVECO Hongyan tới khách hàng Công ty Việt Hưng (Tx.Sơn Tây – Hà Nội)

Ngày 19/8/2020, Công ty TNHH Thương mại thiết bị Vạn Xuân bàn giao tới khách hàng là Công ty bê tông Việt Hưng (Tx.Sơn Tây – TP.Hà Nội)

Công ty Việt Hưng  là đơn vị có uy tín rất lớn trên trong lĩnh vực vận chuyển, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đang sử dụng rất nhiều xe tải nặng Trung Quốc như HOWO, SHACMAN với đa dạng các sản phẩm là đầu kéo và xe ben. Để mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Công ty Việt Hưng đã xây dựng trạm bê tông 120m3/h với chất lượng cao và cũng xác định tìm kiếm Chủng loại xe có chất lượng tương xứng, và IVECO Hongyan đã đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Ban lãnh đạo Công ty Việt Hưng đã tìm hiểu về nhãn hiệu xe IVECO Hongyan và được biết rằng: Đây là xe có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc, với công nghệ IVECO của Italia do Tập đoàn FIAT sản xuất động cơ Cursors 9, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu hơn 3% so với các dòng xe Trung Quốc khác. Cùng cơ chế hỗ trợ của Nhà máy với chế độ bảo hành 18 tháng hoặc 180.000 km, nên khách hàng rất yên tâm khi mua sản phẩm IVECO Hongyan.