Top điểm đặc trưng của xe đầu kéo container

Xe đầu kéo container có những điểm đặc trưng nào? Nếu bạn đang còn chưa hiểu về dòng xe đầu kéo tại Vạn Xuân thì hãy khám phá ngay thông tin hữu dụng dưới đây nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

1. Tính hữu dụng và mức tiêu hao Xe đầu kéo container

Theo như nghiên cứu gần đây thì lượng hàng hóa ngày càng tăng. Được vận chuyển bằng xe đầu kéo trung bình mỗi năm khoảng 27.000 kg. Đây chính là sức mạnh của đầu kéo vận chuyển hàng hóa nông nghiệp và vật liệu xây dựng.

Động cơ xe đầu kéo có công suất 560 mã lực và mô-men xoắn 2.500 Nm. Tại tua máy khoảng 1.200 vòng/phút, động cơ cho sức kéo hơn 2.000 Nm. Hầu hết động cơ dầu tăng áp cho lực kéo trong khoảng từ 1.600 đến 2.700 Nm.

Mức tiêu hao nhiên liệu khá tiết kiệm vào khoảng 42 lít dầu/100 km. Trong khi đó, khi xe đầu kéo leo dốc thì mức tiêu hao nhiên liệu cũng thay đổi vào khoảng 81 lít dầu/100 km. Ngược lại khi xuống dốc sẽ giảm về mức 10 lít dầu/100 km.

Tính hữu ích của xe đầu kéo container
Tính hữu ích của xe đầu kéo container

Ngày nay, ước tính mức tiêu hao nhiên liệu của xe đầu kéo container không thay đổi nhiều so với cách đây hơn 40 năm.

Năm 2019-2020 đang được đổi mới khá nhiều về tính năng cũng như hệ thống động cơ vượt trội. Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển thì việc phát minh và áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ khắc phục những nhược điểm trước đó.

2. Trang bị cabin xe đầu kéo container

Cabin của xe tải khá thoải mái bởi có khu vực nghỉ ngơi cho tài xế. Vì là những chuyến xe đường dài nên việc đáp ứng chỗ nghỉ cũng khá quan trọng. Giúp tài xế có thể thoải mái chở hàng hóa.

Cabin xe đầu kéo container rộng rãi thoải mái
Cabin xe đầu kéo container rộng rãi thoải mái

Tài xế có thể ngủ bên trong cabin xe trên giường đệm sau một hành trình dài. Khoang nghỉ cho tài xế ở ngay phía sau ghế lái. Một số dòng xe hạng sang, cabin trang bị tủ lạnh, tivi phục vụ các nhu cầu cá nhân.

Nên mua cabin xe đầu kéo container ở đâu chất lượng?

Chúng tôi Công ty TNHH thương mại thiết bị Vạn Xuân uy tín đảm bảo các dòng xe chất lượng hàng đầu. 

Bạn có thể yên tâm bởi vì chúng tôi đã nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực này có nhiều khách hàng lựa chọn và rất ưng ý với dòng xe đầu kéo của chúng tôi.

>>> Xem ngay: Xe đầu kéo HongYan phong cách thiết kế ITALIA