Mua xe đầu kéo trung quốc có lợi ích gì?

Xe đầu kéo trung quốc mang đến cho bạn mức giá hợp lý và hệ thống động cơ và thiết kế bắt mắt chất lượng. Giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những lợi ích khi bạn mua dòng xe đầu kéo trung quốc tại Vạn Xuân nhé!

1. Lợi ích khi mua xe đầu kéo Trung Quốc Hong Yan?

Không phải khen nhưng bất kỳ 1 doanh nghiệp lớn nào trong nghề vận tải cũng có phân nửa những đầu kéo của mình là những chiếc đầu kéo Hongyan, Howo. Quý khách hàng đi lại những cung đường lớn 5 phút sẽ lại bắt gặp ít nhất 1 sản phẩm của chúng tôi.

Xe đầu kéo trung quốc mới nhất hiện nay
Xe đầu kéo trung quốc mới nhất hiện nay

Tìm hiểu sâu hơn đầu kéo Hongyan và Howo là một trong những đầu kéo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc do tập đoàn xe tải nặng ( số 1 xe tải nặng Trung Quốc ) sản xuất và lắp ráp.

Với việc được kiểm định chất lượng và nghiêm ngặt khâu quản lý đầu ra cũng như có một đội ngũ cán bộ nhân viên cực kỳ hùng hậu và có kinh nghiệm do đó các mẫu xe tải Hongyan, Howo rất được trọng dụng tại Việt Nam.

Nhà nhà sử dụng HongYan, Howo , người người sử dụng HongYan, Howo

Như vậy ưu điểm đầu tiên có thể nhắc đến là độ phổ thông của mẫu đầu kéo HongYan, Howo.

Tiếp theo đó chính là giá cả .So với hàng loạt các đầu kéo đã nêu trên của Việt Nam hiện nay. Các mẫu đầu kéo Howo có giá thành tốt hơn rất rất nhiều. So với các sản phẩm đang bán hiện nay.

Điển hình với mẫu xe tải Howo giá thành rẻ hơn. Vào khoảng 10%-15% so với các mẫu đầu kéo của hãng khác cũng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Với giá cả cạnh tranh đầu kéo Howo đích thị là sản phẩm đáng được người dùng tin tưởng.Sau 1 thời gian chạy trên đường khoảng 5-7 năm các mẫu đầu kéo Howo cũng cho thấy sự bền bỉ và lì lợm ít xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp nếu không va chạm mạnh ( tai nạn tất nhiên đây là điều không ai muốn )

Do đó người dùng rất ưng ý với các mẫu Howo đầu kéo này.

2. Khó khăn khi dùng xe đầu kéo trung quốc

Ngoài những mặt được đã nêu trên chắc chắn cũng có những mặt không được mà người dùng phản hồi không tốt vậy đó là gì ?

Về việc sửa chữa sự khó khăn là nói chung với toàn bộ các mẫu đầu kéo. Vì Việt Nam hiện chưa có đủ trình độ và các máy móc đạt tiêu chuẩn để sửa chữa và thay thế cho các mẫu đầu kéo Hongyan, Howo.

Xe đầu kéo trung quốc
Xe đầu kéo trung quốc

Chính vì thế việc sửa chữa lưu động của các mẫu đầu kéo nói chung và đầu kéo Howo nói riêng khá khó khăn. Và khá kén các Gara có đủ máy móc để sửa chữa. 

Tuy nhiên, xe đầu kéo trung quốc hiện nay cũng đang được phát triển và được nhập các linh kiện khá đa dạng bởi thế mà bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

>>> Xem ngay mẫu xe đầu kéo iveco

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD miền Bắc: P. 1206, ĐN1, CT3, KĐT mới Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD miền Nam: P. 1814, tòa nhà Hoa Phượng, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Miền Nam : 09345.32.888 or Miền Bắc : 0922.368.555

Email: vaxuco.info@gmail.com

Website: http://vanxuanltd.com